TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

14:27 - 26/03/2018

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã và đang nghiên cứu, đào tạo về ngôn ngữ Nhật Bản trong nhiều năm, Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm,  kiến thức phong phú được tích lũy trong thời gian dài sẽ là bước đệm cho việc phát triển năng lực tiếng Nhật của các bạn. 

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

Thông tin trường:

Tên đầy đủ: TOKYO JOHOKU JANPANESES LANGUAGE SCHOOL có lịch sử ra đời năm 1988.

Với cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học, phòng y tế, internet... tất cả đều được trang bị những thiết bị tốt nhất phục vụ nhu cầu học tập của các học sinh hiện nay. Giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên gặp khó khăn.

Trường có 4 đợt tuyển sinh đầu vào tháng 1,4,7,10 để các bạn học sinh có sự chuẩn bị kỹ càng trong việc làm hồ sơ và được nhập học.

Với sứ mệnh đem lại những điều tốt đẹp nhất trong nghiên cứu và giảng dạy tiếng Nhật cho các du học sinh quốc tế.

Vị trí của trường nằm trong thành phố Tokyo Johoku ở ga Takenotsuka và cách ga Uneo ở trung tâm khoảng 18 phút. Cơ sở vật chất xung quanh trường vô cùng đầy đủ như công việc, các khu dân cư đông đúc nhưng vô cùng yên tĩnh. Có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã và đang nghiên cứu, đào tạo về ngôn ngữ Nhật Bản trong nhiều năm, Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm,  kiến thức phong phú  được tích lũy trong thời gian dài sẽ là bước đệm cho việc phát triển năng lực tiếng Nhật của các bạn. Ngôn ngữ không chỉ đơn giản là một môn học  mà còn là một trong những biểu hiện của văn hóa thói quen. Khi cánh cửa ngôn ngữ được mở ra, thế giới cũng sẽ được mở rộng với bạn. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang không ngừng nỗ lực để mở ra cách của khả năng và tương lại cho các bạn.
Học tiếng Nhật không chỉ  đơn giản là học ngôn ngữ, chúng tôi mong muốn đó sẽ là nền tảng cho tương lại của các bạn. toàn thể các giáo  viên và nhân viên nỗ lực hết mình để từng cá nhân học viên có thể phát huy và tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân.
Tokyo Johoku Japanese Language School (Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku):
5-6-18, Takenotsuka, Adachi-ku, Tokyo, 121-0813 Japan
Email: info@tokyojh.jp
Website: http://tokyojh.jp/
Đặc biệt, khi theo học tại trường, bạn có cơ hội tham gia các buổi ngoại khóa, giao lưu với người Nhật, tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa người Nhật.  Nhà trường tạo điều kiện cũng như khuyến khích những học viên tại trường có thành tích học tập suất sắc và tham gia lớp học đầy đủ như miễn phí học phí 3 tháng và còn các học bổng khác khuyến khích các du học sinh tự túc khác.

Về công việc làm thêm, nhà trường luôn tạo điều kiện, giới thiệu học viên làm thêm an toàn và tốt nhất có thể, giúp các bạn hỗ trợ một phần chi phí trong quá trình học tập cũng như tăng khả năng tiếp cận văn hóa Nhật.

 

TAGS:
HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN
HỌC VIỆN TIẾNG NHẬT QUỐC TẾ IKEBUKURO
TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TAMAGAWA
Trường Kinh doanh Quốc tế ISB
Học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo