TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TAMAGAWA

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TAMAGAWA

14:24 - 26/03/2018

Với bề dày lịch sử gần 30 năm cùng thành tích đào tạo dự bị đại học và luyện thi Tiếng Nhật, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, Học viện Nhật ngữ Tamagawa được biết đến là một Trường dạy Ngoại ngữ và Tiếng Nhật có uy tín tại Nhật Bản.

Thông tin cơ bản
Địa chỉTiếng Nhật 111-0053 東京都台東区浅草橋5-15-10 玉川国際ビル
Tiếng Anh Tamagawa International Bldg., 5-15-10 Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo 111-0053
Ga gần nhấtTiếng Nhật 浅草橋駅
Tiếng Anh Asakusabashi station
Số điện thoại 03-3861-8201 ?
Fax 03-3861-8140 ?
Homepage http://www.tils.co.jp
Email info@tils.co.jp
Ngày được cấp phép 01-04-1991
Tổng số giáo viên 16 ?
   

Với bề dày lịch sử gần 30 năm cùng thành tích đào tạo dự bị đại học và luyện thi Tiếng Nhật, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, học viện Nhật ngữ Tamagawa được biết đến là một Trường dạy Ngoại ngữ và Tiếng Nhật có uy tín tại Nhật Bản. Tọa lạc ngay tại trung tâm Tokyo, Tamagawa có nhiều điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên có được môi trường tốt nhất để trau dồi ngôn ngữ, có cơ hội hòa nhập cuộc sống của người dân Nhật Bản, được sống trong môi trường quốc tế với các Học viên đến từ năm châu.Mục tiêu của Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Tamagawa là huấn luyện sinh viên đáp ứng các nhu cầu thích nghi cao với xã hội quốc tế, mang đến cho các bạn học sinh một nền giáo dục tốt nhất, và vạch kế hoạch cho thời gian học tập với một tầm nhìn sâu rộng.

Môi trường học tập góp phần nâng cao hiệu quả của khoá học, chính vì vậy, giáo viên Tamagawa luôn nghiên cứu và đưa vào các phương pháp giảng dạy mới nhất, thích hợp nhất. Các giờ học trên lớp liên tục được thay đổi và xen kẽ bằng nhiều hoạt động phong phú: trò chơi, cuộc thi diễn thuyết, thi diễn kịch… luôn thu hút được sự tham gia của các học viên phát huy khả năng của mình. Bên cạnh đó Nhà Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại nhằm mục đích giới thiệu nền văn hoá Nhật Bản cũng như tổ chức các hoạt động giao lưu nhằm thắt chắt hơn nữa tình bạn giữa các học viên.

Để biết thêm thông tin du học Nhật Bản tại trường vui lòng đăng ký để nhận được tư vấn từ chúng tôi !

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN
HỌC VIỆN TIẾNG NHẬT QUỐC TẾ IKEBUKURO
TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU
Trường Kinh doanh Quốc tế ISB
Học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo