TRUNG TÂM NHẬT NGỮ VÀ NGUỒN LỰC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ VÀ NGUỒN LỰC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

13:38 - 26/03/2018

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ và nguồn nhân lực xuất khẩu lao động với đội ngũ giáo viên người Nhật Bản có kinh nghiệm trong giảng dạy, đam mê với nghề. 

Giới thiệu chung:

Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ  và nguồn nhân lực xuất khẩu lao động  – trực thuộc  Công ty Cổ phần Phát Triển Công Nghiệp và Xây Lắp Thương Mại Hà Tĩnh

Địa chỉ: Số 953, QL6A, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại/ fax :  0462.282.582

Chúng tôi,với đội ngũ giáo viên Người Nhật Bản dầy dạn kinh nghiệm, đam mê với nghề. Mặt khác họ đã sinh ra và lớn lên tại Nhật nên đây là một thế mạnh lớn giành cho người lao động được trực tiếp học hỏi kinh nghiệm sống cũng như học hỏi về văn hóa và con người Nhật. Đặc biệt, để giúp thực tập sinh có cơ hội giao lưu với người bản ngữ, mạnh dạn trong các hoạt động tập thể, hoạt động sinh hoạt giao lưu văn hóa

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao. Không chỉ chuyên tâm và chú trọng về giáo dục, chúng tôi còn là nhà tư vấn, định hướng và nâng cao kỹ năng cho thực tập sinh trước khi sang Nhật. Thêm vào đó, chúng tôi còn đào tạo kỹ năng hội thoại đáp ứng được tình huống công việc đa màu sắc.

Tại Tokyo - Nhật Bản, chúng tôi đã thiết lập văn phòng đại diện để đảm bảo là cầu nối thông tin & đảm bảo sự uy tín trong kinh doanh với khách hàng Nhật Bản.

Liên kết đào tạo nghề với những doanh nghiệp:

Hiện nay trung tâm có chương trình liên kết đào tạo tại các trường nghề hàng đầu tại Việt nam để đào tạo, bồi dưỡng tay nghề cho các bạn thực tập sinh. Hệ thống các trường nghề đều là các cơ sở đào tạo của nhà nước, trường nghề của Quân đội Việt Nam. Được trang bị đầy đủ những thiết bị công nghệ cao cho mọi lĩnh vực cơ khí, hàn , khuôn, dập, dệt may công nghiệp… Tại đây, các tu nghiệp sinh có cơ hội tiếp xúc và rèn luyện với những thiết bị hiện đại, tự động hóa đảm bảo tu nghiệp sinh có đủ kỹ năng căn bản khi vận hành các thiết bị hiện đại trong công việc. Giáo viên dạy nghề là các giảng viên chuyên ngành, có kỹ năng sư phạm, có kiến thức, có tay nghề chuyên sâu đảm bảo đào tạo được những lao động có chất lượng.

+  Trường Trung học Công Nghệ Chế Tạo Máy:

Địa chỉ: 131 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

+  Trung tâm luyện và thi tay nghề: Trường Đại học Công Nghiệp

Địa chỉ: Minh Khai – Từ Liêm – Hà Nội

+ Trung tâm đào tạo và thi nghề may:  Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời Trang Hà Nội

Địa chỉ: Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

+ Công ty Cổ phần Chế Biến Dịch Vụ Thủy Sản Cát Hải

Địa chỉ: Thị trấn Cát Hải, Hải Phòng

Định hướng phát triển của công ty :

+ Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Tăng cường không chỉ về trình độ và ý thức của tu nghiệp sinh cùng với đó là nhiệt huyết đưa được nhiều tu nghiệp sinh ra nước ngoài làm việc, rèn luyện tạo dựng tay nghề vì ngày mai lập nghiệp xây dựng Tổ Quốc.

+ Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về giáo dục, đào tạo, nâng cao trình độ cho thực tập sinh.

+ Với mong muốn được đào tạo các thực tập sinh ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của thực tập sinh cũng như người lao động.

Phương châm:

Để có được bước phát triển vững bền, phương châm của chúng tôi là: “Chúng tôi tiến cử, chúng tôi chịu trách nhiệm.” Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng & thực hiện đúng các quy định của chương trình phái cử thực tập sinh.

Một số hình ảnh tại trung tâm :

trung tâm nhật ngữ và nguồn nhân lực xuất khẩu lao động

 Haindeco - xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

 

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH TẠI HÀ NỘI

Đc: Số A1 lô C8, Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 04 66.842.828
Email : info@haindeco.org
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH
HAINDECO CHI NHÁNH HÀ NỘI TẠI TT CNTT - TT TP HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN ĐƠN HÀNG ĐÓNG GÓI MỸ PHẨM 4/9/2019